Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.211.019
Truy cập hiện tại 571
Khai giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa 1, năm 2021
Ngày cập nhật 14/06/2021

Khai giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa 1, năm 2021

 

 

 

 

Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2021, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 1 năm 2021 cho 190 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các Sở, Ban, Ngành và của các huyện, thị xã, thành phố.

Tham dự buổi lễ Khai giảng, về phía Sở Nội vụ có đồng chí Phan LươngPhó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế; Về phía Nhà trường có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Châu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, các đồng chí đại diện lãnh đạo khoa, phòng, cán bộ giảng viên và 190 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 01, năm 2021.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, đồng chí Trần Duy Phước -Phó Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các học viên tham gia lớp học phải thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định của lớp học, của nhà trường và phải xác định cho mình động cơ, thái độ học tập đúng đắn. Đồng thời, khắc phục những khó khăn của việc học tập ngoài giờ để học tập tốt, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu của người cán bộ, Đảng viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Thực hiện đúng chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên của Bộ Nội vụ, các học viên sẽ được trang bị và cập nhật những kiến thức chung về Nhà nước, quản lý hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngànhlãnh thổ và những kỹ năng cơ bản. Cuối khoá học, học viên sẽ đi nghiên cứu thực tế, viết bài thu hoạch và tiểu luận. Mục tiêu của chương trình bồi dưỡng nhằm: Củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức cơ bản cho các học viên trong thực thi công vụ, cung cấp những nội dung cần thiết để tổ chức thực hiện việc rèn luyện các kỹ năng cơ bản giúp công chức, viên chức tiến hành các hoạt động công vụ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới là thực hiện thằng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVI. 

Kết thúc buổi lễ, học viên được nghe phổ biến nội quy, quy chế và bắt đầu tham gia học tập từ ngày 09 tháng 4 năm 2021./.

Đoàn Thị Mỹ Huệ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày