Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.211.019
Truy cập hiện tại 586
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2021 (lớp thứ nhất)
Ngày cập nhật 14/06/2021

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng, năm 2021 (lớp thứ nhất)

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2021, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức buổi lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng, năm 2021 (lớp thứ nhất).

Tham dự lễ Khai giảng có đồng Nguyễn Thị Châu , Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí đại diện Sở Nội vụ, Báo Thừa Thiên Huế, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, giảng viên và 74 học viên của lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Châu , Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh đã nhấn mạnh đặc điểm tình hình của lớp học, đồng thời yêu cầu các học viên phải có kế hoạch học tập một cách nghiêm túc, có thái độ học tập đúng đắn, có phương pháp học tập khoa học, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, cần phát huy tính chủ động, ý thức tự giác, phấn đấu hoàn thành mục tiêu khóa học với kết quả cao nhất, xứng đáng là học viên dưới mái trường mang tên Đại tướng Nguyễn Chí Thanh – Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của dân tộc.

Học viên tham gia khóa học sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Kỹ năng lập kế hoạch; Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; Kỹ năng áp dụng pháp luật; Kỹ năng tổ chức thực hiện kế hoạch; Kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng ra quyết định; Kỹ năng giao tiếp, ứng xủa và quan hệ truyền thông; Cải cách hành chính và các vấn đề đặt ra đối với lãnh đạo cấp phòng; Kinh nghiệm về lãnh đạo, quản lý của cấp phòng ở trung ương, địa phương và trên thế giới; Lãnh đạo cấp phòng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạnh công nghiệp 4.0.. Tất cả các chuyên để đều được Nhà trường bố trí các giảng viên có nhiều kinh nghiệm hoặc mời các giảng viên thỉnh giảng là những chuyên gia trong các lĩnh vực để góp phần nâng cao chất lượng của khóa học, tăng tính thực tiễn, rèn luyện kỹ năng cho học viên. Kết thúc chương trình bồi dưỡng, học viên sẽ tham gia viết 01 bài kiểm tra và 01 bài tiểu luận cuối khóa để làm cơ sở đánh giá quá trình học tập.

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng, năm 2021 (lớp thứ nhất) sẽ bắt đầu học tập từ chiều ngày 10 tháng 4 năm 2021.

 

Đoàn Thị Mỹ Huệ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày