Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.211.019
Truy cập hiện tại 176
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGUYỄN CHÍ THANH DÂNG HOA KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC
Ngày cập nhật 15/05/2024

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày Sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2024), sáng ngày 15 tháng 5 năm 2024, Đảng Bộ Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức lễ dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. 

 

Đoàn dâng hoa do đồng chí Nguyễn Thị Châu - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Dâng lên Người những bông hoa tươi thắm, Đoàn dâng hoa Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, người lãnh tụ vĩ đại của Đảng và Nhân dân Việt Nam, người Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất. Người không chỉ để lại cho dân tộc ta sự nghiệp cách mạng vĩ đại mà còn để lại cho Đảng ta, toàn dân ta một di sản cao quý, đó là tấm gương ngời sáng về phẩm chất đạo đức cao đẹp, suốt đời hy sinh phấn đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của đất nước và hạnh phúc của Nhân dân. 

 

Trong giờ phút trang nghiêm, Đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ Người và được nghe những lời căn dặn của Bác. Là cán bộ đảng viên được công tác và rèn luyện dưới mái trường mang tên Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị tướng tài ba của dân tộc, người con ưu tú của quê hương Thừa Thiên Huế, thế hệ cán bộ đảng viên trường chính trị Nguyễn Chí Thanh hôm nay nguyện tiếp nối truyền thống cha anh, nêu gương trong học tập Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí MInh quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh hạnh phúc.

 

 

Hồ Thị Thu Hương
       In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày