Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.211.019
Truy cập hiện tại 570
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính tri Nguyễn Chí Thanh thực hiện Công trình thanh niên năm 2024
Ngày cập nhật 04/06/2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024; nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện TW Huế đang mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo.

Sáng ngày 01/6/2024 Chi đoàn Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh phối hợp cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Văn phòng tỉnh ủy, Cơ quan tỉnh đoàn, Mobifone tỉnh, Cục Hải quan tỉnh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh,Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietcombank, Công an Thành phố Huế đã thực hiện Công trình thanh niên “TỦ SÁCH CHO EM” tại Trung tâm Ung bướu thuộc Bệnh viện Trung ương Huế nhằm chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2024 với mục đích tạo ra một không gian đọc sách giúp các em tiếp cận gần hơn với kho tàng kiến thức, phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mà còn tạo ra cơ hội khám phá thế giới, mở rộng tư duy và phát triển toàn diện. Đồng thời, xoa dịu một phần nào những khó khăn, những cơn đau của các em. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cần được làn toả mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, BCH Chi đoàn Nhà trường cũng xin gửi đến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với các đơn vị, cá nhân, tổ chức trong và ngoài trường đã đồng hành với Chương trình.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

       In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày