Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.211.019
Truy cập hiện tại 578
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGUYỄN CHÍ THANH PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI NĂM 2024
Ngày cập nhật 03/06/2024

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, vào lúc 15h00 ngày 01/6/2024, Tại Hội trường Trung tâm, Công đoàn Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh phối hợp với Chi đoàn Thanh niên của Nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.

Năm nay, các cháu thiếu nhi được thưởng thức những món ẩm thực yêu thích. Cùng với đó, các cháu được tham gia vui chơi các trò chơi giải trí bổ ích, phù hợp với lứa tuổi cùng với chú hề vui nhộn. Tại buổi vui chơi, các cháu thiếu nhi rất thích thú và ngon miệng với những món ăn, nước uống, bánh trái; và tham gia tích cực các trò chơi, nhảy múa theo điệu nhạc để có được những phần quà tặng từ chú hề vui nhộn trong sự động viên khích lệ và cổ vũ tinh thần của các bậc phụ huynh. Qua buổi vui chơi, các cháu càng yêu quý hơn ngày Quốc tế thiếu nhi, gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới, cùng nói chuyện, chơi trò chơi với nhau, tăng kỹ năng sống vui, sống khỏe cho các cháu.

Tổ chức ngày lễ Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Công đoàn Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh hàng năm, qua đó nhằm chăm lo lợi ích cho đoàn viên Công đoàn và sự quan tâm đến con em của đoàn viên Công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ Quốc tế thiếu nhi năm 2024 tại Nhà trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Đại biểu tham dự buổi lễ

Cô Nguyễn  Thị Châu, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho cháu có thành tích xuất sắc đạt giải thưởng các cấp

 

Cô Hà Thị Ánh Hồng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc

 

Cô Hà Thị Ánh Hồng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc

Các cháu vui chơi

 

Hồ Châu
       In ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày